Đích thân Jose Mourinho đã lên tiếng xác nhận thông tin này trong buổi họp báo trước thềm trận đại chiến giữa Real Madrid vs MU thuộc khuôn khổ ICC Cup 2017.

Theo đó, Người đặc biệt khẳng định David de Gea không đi đâu cả và 100% vẫn là cầu thủ của MU ở mùa giải 2017/18. Thông điệp của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng được đăng tải trên trang web chính thức của CLB vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League.

“Tôi có thể đảm bảo rằng De Gea sẽ không đi đâu cả. Tôi nghĩ thật khó để cậu ấy rời một CLB như United. Bởi vì cậu ấy là một người đàn ông rất trung thực và thẳng thắn”, Mourinho chia sẻ.

“De Gea đã được Real Madrid liên hệ trong một thời gian dài. Cậu ấy cũng từng rất gần với việc trở lại Madrid. Nhưng chẳng có gì diễn ra sau đó cả.

Điều quan trọng nhất là tôi thấy De Gea rất hạnh phúc và tập trung thi làm việc tốt hơn bao giờ hết. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng 100% cậu ấy sẽ ở lại với chúng tôi”.

Trước đó, Sergio Romero cũng khẳng định điều tương tự. Thủ thành vừa gia hạn hợp đồng tới năm 2021 cảm thấy hạnh phúc khi được tập luyện, thi đấu cùng De Gea và luôn ủng hộ đồng đội 25 tuổi tiếp tục cống hiến cho United bất kể ai sẽ là người bắt chính đi chăng nữa.