Theo trang tin có tên Sabah của Thổ Nhĩ Kỳ thì Mesut Oezil đã từ chối lời mời của CLB Fenerbache và tiết lộ rằng anh sẽ chuyển sang MU.

CLB của Thổ Nhĩ Kỳ được cho là đã đề nghị ngôi sao 29 tuổi chuyển tới sân Sukru Saracoglu vào Hè năm sau, khi anh đáo hạn hợp đồng với Arsenal.

Nguồn tin này Sabah khẳng định Oezil đã từ chối Fenerbache để đầu quân cho Quỷ đỏ. “Xin cảm ơn về lời đề nghị nhưng tôi thực sự muốn ở lại Premier League. MU đã gửi một lời đề nghị lớn cho tôi. Tôi chắc chắn sẽ chuyển tới đó”.

Jose Mourinho từng làm việc với chân chuyền người Đức khi còn dẫn dắt Real Madrid. Và hơn ai hết, ông hiểu rõ khả năng của cậu học trò cũ bằng khẳng định: ‘Oezil là một, là riêng, là duy nhất. Cậu ấy không hề có bản sao, dù là bản sao lỗi”.

Thông tin này trùng khớp với những gì nhật báo Sport đã tiết lộ trong số ra ngày hôm qua. Theo đó, CLB Barcelona đang lưỡng lự việc chiêu mộ Mesut Oezil vì đòi hỏi quá cao về lương bổng cũng như lo ngại anh sẽ trở thành ‘Arda Turan mới’.

Trước đó, hai cựu danh thủ của Arsenal là Ian Wright và Paul Merson cũng khuyên tiền vệ từng đầu quân cho Schalke nên gia nhập MU để gặt hái những danh hiệu mà Pháo thủ khó lòng đem lại cho anh.