Nhưng trong mắt Jason Cundy - cựu hậu vệ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Chelsea - MU không nên ‘phí tiền’ để rước về những Cristiano Ronaldo hay Antoine Griezmann. Thay vào đó, Ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford nên làm mọi cách để chiêu mộ Harry Kane.

Theo phân tích của Cundy, Ronaldo tuy từng khẳng định được đẳng cấp tại Premier League nhưng khó có thể duy trì phong độ đỉnh cao thêm nhiều năm nữa. Không những vậy, mức phí chuyển nhượng cũng như lương bổng của siêu sao được cho là quyết tâm rời Real Madrid luôn và ngay này không hề rẻ.

Antoine Griezmann đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng việc anh có hòa nhập và lập tức tỏa sáng tại một giải đấu đòi hỏi nhiều tốc độ và thể lực như Ngoại hạng Anh hay không là điều còn phải bàn.
 
Ronaldo hay Griezmann còn lâu mới bằng Harry Kane
Jason Cundy tin rằng Harry Kane hợp với MU hơn là những Ronaldo, Griezmann hay Lukaku
 
Trong khi đó, Harry Kane đã chứng minh được năng lực của mình khi hai mùa giải liên tiếp giành danh hiệu Vua phá lưới.

“Nếu được phép, tôi sẽ đặt niềm tin vào Harry Kane thay vì Griezmann hay Lukaku. Và thậm chí tôi còn thích Kane hơn cả Ronaldo”, cựu cầu thủ 47 tuổi chia sẻ với Evening Standard.

“Ronaldo không còn trẻ nữa trong khi Harry Kane đã chứng minh được đẳng cấp tại Premier League. Những gì cậu ấy làm được thật phi thường”.