MU được cho là đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Alexis Sanchez và sẵn sàng vượt mặt Man City trong thương vụ này. Qủy đỏ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu 25 triệu bảng của Arsenal và trả lương cao cho ngôi sao người Chile.

Cựu danh thủ Phil Neville tỏ ra phấn khích trước thông tin này. Anh tin rằng nếu có được chân sút 29 tuổi, thầy trò Jose Mourinho đủ sức vô địch Ngoại hạng Anh như những gì đã xảy ra sau khi MU chiêu mộ thành công Robin van Persie và Eric Cantona dưới thười Sir Alex.

“Tôi bị choáng váng thực sự, bởi vì tất cả đều nghĩ rằng Sanchez sẽ đến Man City. Chắc chắn cậu ấy không ở lại Arsenal. Tôi nghĩ nếu United có được Sanchez với giá 25 triệu bảng, đó sẽ là thương vụ tuyệt vời”, cựu cầu thủ của MU và Everton chia sẻ.

“United đã bỏ lỡ Ivan Perisic hồi mùa Hè và thiếu một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp. Tôi nghĩ rằng Sanchez sẽ là món hời của họ. Cantona, Van Persie đều gây ngạc nhiên khi đến Old Trafford và rồi họ đều giúp United lên ngôi vô địch.

Tôi nghĩ rằng ảnh hưởng của Sanchez lên đội bóng sẽ tương tự như vậy. Nếu MU ký hợp đồng được với Sanchez, đó sẽ là tuyên bố mạnh mẽ, một sự lật đổ đối với Man City".

Giao kèo hiện tại của ngôi sao từng đầu quân cho Barcelona với Arsenal chỉ cònhiệu lực tới tháng 6/2018. Ở thời điểm hiện tại, anh được tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào, trong đó có MU, theo luật Bosman.