Theo những thông tin từ báo chí Italia, Manchester United đang xem xét việc chiêu mộ tiền vệ Marco Verratti sau những lời chào mời từ người đại diện của cầu thủ này - Mino Raiola.

Theo tờ Calcio Mercato cho hay, "siêu cò" Raiola đã gửi lời đề nghị đến rất nhiều các đội bóng tại châu Âu.

Tuy vậy, Barcelona nói "không" với thương vụ này, Real Madrid cũng không quá quyết tâm để mua được "Người kế nhiệm" Andrea Pirlo còn Juventus thì đang đợi những tin tức từ cầu thủ này.

Tờ báo trên cũng tiết lộ rằng, Verratti đã có cuộc gặp đầu tiên với tân huấn luyện viên trưởng của Paris Saint-Germain - ông Thomas Tuchel.

Tuy nhiên, những tranh cãi đã nổ ra giữa hai thầy trò. Cụ thể, chiến lược gia người Đức yêu cầu tiền vệ người Italia phải giảm cân cũng như điều chỉnh chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt để có thể thi đấu tốt hơn. Đây có rất có thể là lí do dẫn đến việc cầu thủ này chống lại ông Tuchel và yêu cầu được ra đi.

Cầu thủ 25 tuổi đang trong kỳ nghỉ tại Ibiza và giao toàn quyền xử lý cho người đại diện của mình. Mặc dù là một cầu thủ quan trọng trong đội hình PSG, tuy nhiên với việc chống lại huấn luyện viên thì rất có thể cầu thủ này sẽ phải ra đi ngay trong phiên chợ hè.