Theo nguồn tin này, các giám quan chức của MU tin rằng Jose Mourinho rời Old Trafford để gia nhập PSG. Người đại diện của nhà cầm quân tới từ Bồ Đào Nha đã đàm phán CLB đang dẫn đầu Ligue 1 trong tuần này.

Dù ngoài mặt Người đặc biệt vẫn tỏ ra tận tụy với công việc huấn luyện viên trưởng của Quỷ đỏ, nhưng đội ngũ giám đốc của CLB đã được cảnh báo về việc ông ‘đi đêm’ với gã nhà giàu thành Paris.

Ban lãnh đạo của MU lo sợ rằng nguyên nhân khiến Mourinho muốn sang PSG là vì ông không thể cạnh tranh được với Man City của Pep Guardiola trong mùa giải này hoặc trong tương lai gần. Hiện tại, nửa Đỏ đang kém nửa Xanh tới 8 điểm ở Premier League chỉ sau 11 vòng đấu và đó không phải là khoảng cách có thể dễ dàng san lấp.

Cựu huấn luyện viên trưởng của Chelsea và Porto đã yêu cầu CLB rót tiền để tiếp tục ‘shopping’, dù cho đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League đã đầu tư 300 triệu bảng trên TTCN kể từ khi chiến lược gia 54 tuổi tiếp quản chiếc ‘ghế nóng’ ở Nhà hát của những giấc mơ.

Ban đầu, khi Mourinho khen ngợi PSG vào tháng Mười năm nay, các giám đốc của MU cho rằng đó là chiêu trò mà ông dùng nhằm mục đích đòi tăng lương. Hợp đồng của Mourinho với MU trị giá 45 triệu bảng với thời hạn 3 năm.

Nhưng giờ đây, họ tin rằng Mourinho có thể ra đi trước khi đáo hạn hợp đồng với CLB. Ông có tham vọng trở thành huấn luyện viên đầu tiên vô địch Champions League với 3 CLB khác nhau.

Với lực lượng của Quỷ đỏ hiện tại, Mourinho khó có thể mơ về việc đăng quang ở Champions League, nhưng PSG thì khác. Đội bóng này đang có một đội ngũ hùng hậu với các ngôi sao tấn công như Neymar, Mbappe và Cavani.