Cristiano Ronaldo từng không ít lần nói ‘nhớ MU’ và sau hai trong số đó, siêu sao 32 tuổi được Real Madrid gia hạn hợp đồng với mức lương hấp dẫn hơn hẳn. Sergio Ramos cũng từng làm điều tương tự vào Hè 2015 và sau đó Kền kền trắng đã ‘chìa’ ra giao kèo mới.

Đó là những chuyện xảy ra thường xuyên trong bóng đá. Và đó là lý do khiến Filipe Luis cho rằng người đồng đội hiện tại cũng đang lợi dụng việc ‘bắn’ đi những thông tin liên quan tới việc trở thành một Quỷ đỏ để ‘kiếm trác’ từ Atletico Madrid.

Khi mùa giải 2016/17 vừa hạ màn, Griezmann tuyên bố trên chương trình Quotidien, của đài truyền hình Pháp rằng anh có khả năng sẽ đầu quân cho MU. “Theo thang điểm 1 đến 10 thì khả năng đó đang ở nấc thứ 6”, Griezmann nói.

Hai ngày sau đó, trong cuộc phỏng vấn với báo chí Pháp, Griezmann tiếp tục bóng gió tới việc chia tay Atletico Madrid để sang MU. Khi thương vụ tưởng như chắc chắn sẽ xảy ra thì ngôi sao 26 tuổi bỗng quay ngoắt, thay đổi ý định. Anh bảo sẽ thật ‘bẩn thỉu’ nếu ra đi khi CLB chưa tìm được người thay thế và đặt bút vào bản gia hạn hợp đồng kèm theo mức lương 14 triệu euro/năm.

 “Chuyện cầu thủ lên tiếng, nói điều gì đó khi họ cảm thấy mình chưa được trao những gì đáng được nhận là bình thường. Họ làm thế để được chú ý hơn”, Felippe Luis chia sẻ với El Mundo.

“Cầu thủ như Griezmann muốn có những điều khoản đặc biệt trong hợp đồng. Thực tế cậu ấy luôn hạnh phúc ở đây”.