Theo Manchester Evening News, MU rất ngưỡng mộ Mauricio Pochettino của Tottenham và coi ông là ứng viên lí tưởng để thay thế cho Jose Mourinho.

Nhà cầm quân người Bồ mới chỉ kí hợp đồng có thời hạn đến năm 2020 kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm với CLB giàu thành tích nhất giải Ngoại hạng Anh. Bất chấp điều đó, Ban lãnh đạo của Quỷ đỏ đã nghĩ tới việc tìm kiếm người thay thế cựu huấn luyện viên trưởng của Chelsea trong tương lai mà Pochettino là sự lựa chọn số 1.

Vị 'thuyền trưởng' 45 tuổi người Argentina đã gây ấn tượng kể từ khi dẫn dắt Tottenham vào năm 2014. Ông đã và đang xây dựng được một đội hình trẻ trung và tài năng cùng với lối chơi tấn công hấp dẫn.

Không chỉ có MU, Real Madrid cũng đã để mắt tới Pochettino. Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid rất muốn cựu huấn luyện viên trưởng của Espanyol và Southamton trở thành kế nhiệm Zinedine Zidane trong trường hợp Zizou bị 'trảm' sau khi mùa giải 2017/18 khép lại.

Như Mourinho, Zidane cũng chỉ ký hợp đồng có thời hạn tới năm 2020 với Real Madrid cách đây chưa lâu. Dẫu vậy, Perez chưa bao giờ tỏ ra kiên nhẫn với các huấn luyện viên. Trường hợp của Người đặc biệt, Carlo Ancelotti… là những ví dụ điển hình.