Cựu danh thủ của MU thừa nhận Alexis Sanchez có nhiều cơ hội chinh phục danh hiệu với Pep Guardiola hơn là với Jose Mourinho.

“Tôi phải thành thật nói rằng nếu tôi là Sanchez thì vào thời điểm này tôi sẽ chọn gia nhập City vì có nhiều cơ hội giành các danh hiệu hơn là đến United”, Ferdinand chia sẻ trên BT Sport.

“Man City đang dẫn đầu Premier League và sẽ vô địch mùa này. Họ cũng đã vào vòng 1/8 Champions League, nhiều khả năng sẽ vào chung kết cúp Liên đoàn Anh cũng như cúp FA. Như vậy, Sanchez có nhiều cơ hội giành danh hiệu hơn nếu cậu ấy cập bến Etihad”.

Cựu trung vệ người Anh cũng tin rằng Sanchez nhiều khả năng đến Man City hơn là MU vì cơ hội một lần nữa được làm việc cùng Guardiola.

Trong khi đó, khả năng Alexis Sanchez tới Old Trafford tiếp tục được củng cố với nguồn tin nói rằng Mourinho sẵn sàng từ bỏ ý định chiêu mộ Gareth Bale hay Antoine Griezmann mùa Đông này để ưu tiên chiêu mộ Sanchez và biến anh thành cầu thủ lĩnh lương cao nhất Ngoại hạng Anh: 350 nghìn bảng/tuần, bỏ xa con số 290 nhìn bảng/tuần của Paul Pogba.

Ngoài ra, Quỷ đỏ cũng sẵn sàng nâng lời đề nghị với Arsenal lên thành 30 triệu bảng. Lời đề nghị này đã tiến sát với mong muốn nhận được 35 triệu bảng của Pháo thủ nếu buộc phải chia tay trụ cột người Chile.