Ashley Young đang là sự lựa chọn số một của Jose Mourinho ở vị trí hậu vệ cánh trái. Marcus Rashford và Anthony Martial đã được ông luân phiên sử dụng ở phía trước. Trong đó, Rashford là cầu thủ thuận chân phải. Chính điều này đã khiến Người đặc biệt lo ngại rằng MU đang bị mất cân bằng và ông muốn bổ sung 4 cầu thủ cho cánh trái của Quỷ đỏ.

Đội bóng chủ sân Old Trafford vẫn giữ nguyên mối quan tâm với hậu vệ trái Danny Rose  của Tottentham cũng như Antoine Griezmann của Atletico Madrid. Bên cạnh đó, họ cũng đang xem xét khả năng chiêu mộ Gareth Bale, cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, bất chấp anh liên tục bị chấn thương hành hạ trong những mùa giải gần đây.
 
SỐC: Vung 200 triệu bảng, MU ‘tậu’ 1 lúc 4 ‘kèo trái’
Danny Rose là một trong số 4 cầu thủ thuận chân trái mà Mourinho muốn đưa về MU, bên cạnh những Oezil, Gareth Bale hay Griezmann

Tiền vệ Mesut Oezil cũng đã lọt vào mắt xanh của nhà cầm quân người Bồ. Cầu thủ 29 tuổi sẽ đáo hạn hợp đồng với Arsenal vào Hè 2018 và được tự do đàm phán với các CLB khác vào tháng Giêng năm sau.

Jose Mourinho muốn CLB chi nhiều tiền hơn nữa để mua sắm cầu thủ nhằm cạnh tranh với Man City. Theo thống kê thì trong TTCN mùa Hè 2017, Man City đã tiêu nhiều hơn M.U tới 79.6 triệu bảng. Dù ông muốn chiêu mộ một ‘kèo trái’ nhưng Quỷ đỏ đã không thể thành công trong vụ Ivan Perisic, ngôi sao chạy cánh của Inter  Milan và bị Real Madrid từ chối bán Gareth Bale.

Để mang về những mục tiêu trên, MU có thể chi tới 200 triệu bảng, tức là vượt qua mốc 152 triệu bảng mà họ đã chi ra trong TTCN vào Hè 2014, khi Van Gaal đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên trưởng.