Theo thông từ nhiều nguồn uy tín ở Anh quốc, MU đã nhảy vào cuộc đua giành Alexis Sanchez với Man City. Đây là thương vụ đáng để đầu tư bởi ngôi sao người Chile đang bước vào 6 tháng cuối cùng trong hợp đồng với Arsenal.

Ở màn ‘đại chiến’ với đại địch cùng thành phố, Quỷ đỏ đã tỏ rõ ưu thế của mình khi sẵn sàng chi đậm để sở hữu Sanchez. Cụ thể, CLB giàu thành tích nhất giải Ngoại hạng Anh đã hứa hẹn sẽ trả cho chân sút người Chile mức lương lên tới 350 nghìn bảng/tuần. Lời đề nghị này hơn rất nhiều so với mức lương hiện tại của Sanchez ở Emirates, 140.000 bảng/tuần.

Trong khi đó, Man City không muốn phá vỡ cấu trúc lương ở Etihad. Họ mới chỉ chịu dừng lại ở con số 290 nghìn bảng/tuần cho Sanchez.

Không chỉ vậy, MU còn ‘chơi đẹp’ với Arsenal với mức phí chuyển nhượng là 30 triệu bảng, hơn 10 triệu bảng so với những gì The Citizens dự định bỏ ra. Qủy đỏ cũng sẵn sàng chi 5 triệu bảng tiền ‘hoa hồng’ cho người đại diện Fernando Felicevich của Sanchez.

Pháo thủ được cho là chỉ để trụ cột của mình ra đi trong tháng 1/2018 nếu nhận được 35 triệu bảng. Hiện tại, Arsene Wenger và các cộng sự cũng đang tích cực tìm người thay thế cựu cầu thủ của Barca.

Như vậy, MU đang tạo ra ưu thế rõ rệt về mặt tiền bạc cho cả Sanchez lẫn Arsenal. Alexis Sanchez là một trong những ngôi sao ý thức rõ ràng nhất về giá trị của mình. Anh và Pháo thủ đều thỏa mãn nếu chấp nhận lời đề nghị từ phía Old Trafford.