Nhật báo uy tín Independent khẳng định, những hoạt động đàm phán giữa MU và Monaco về trường hợp của Fabinho đang tiến triển theo chiều hướng hết sức thuận lợi đối với đội chủ sân Old Trafford.

Báo chí Pháp thì tiết lộ, ngôi sao 23 tuổi đã từ chối gia hạn hợp đồng với đội các nhà vô địch giải đấu cao nhất nước Pháp. Trong khi nhật báo O Jogo của Bồ Đào Nha cho hay, Fabinho chỉ còn cách việc trở thành học trò của Jose Mourinho có một cuộc kiểm tra y tế.

Mọi thứ càng trở nên rõ ràng hơn khi tân binh Lindelof của Quỷ đỏ viết trên trang tweeter cá nhân của mình dòng chữ: “Nelson Semedo là một cầu thủ khác của Benfica mà United đang quan tâm. Fabinho sẽ được công bố tiếp theo”.

Không lâu sau chia sẻ của trung vệ người Thụy Điển, Tavares - vợ của Fabinho - đã bấm nút ‘Like’ đối với dòng trạng thái trên trang Instagram cá nhân của một cổ động viên của MU rằng “Hãy đến với với United đi, Fabinho! Làm ơn đấy!”.

Từ những động thái trên có thể thấy rằng thương vụ mang tên Fabinho chuẩn bị hoàn tất. Cầu thủ có thể chơi tốt cả ở vị trí tiền vệ trung tâm này sẽ cập bến MU với mức phí chuyển nhượng khoảng 40 triệu bảng, số tiền kỷ lục mà đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League bỏ ra dành cho một hậu vệ.