Sau khi chiêu mộ Nemanja Matic từ Chelsea, HLV Mourinho cho biết ông đã hoàn tất 75% công việc tuyển quân trong phiên chợ hè năm nay. Chiến lược gia người Bồ công khai thừa nhận muốn có thêm 1 cầu thủ chạy cánh trước khi kì chuyển nhượng đóng cửa.

Cái tên mà HLV Mourinho ám chỉ có lẽ là Ivan Perisic, cầu thủ đã khiến Man Utd mất khá nhiều thời gian trong kì chuyển nhượng hè này. Tuy vậy, cơ hội của Quỷ đỏ không còn nhiều bởi ngôi sao người Croatia đang chuẩn bị kí hợp đồng mới với Inter Milan.

Cụ thể, theo SkyItalia, Perisic đã đạt thỏa thuận kí hợp đồng mới với Inter Milan. Nhiều khả năng trong ít ngày tới, Nerazzurri sẽ công bố bản hợp đồng này. Thông tin này cũng đã được chuyên gia Gianluca Di Marzio khẳng định.

Thực tế, Perisic đã tính tới việc sang Man Utd thi đấu. Nhưng trong 1 tuần trở lại đây, Quỷ đỏ không thể hiện được quyết tâm trên bàn đàm phán. Tới mức, đại diện của Perisic đã phải tới Manchester để làm rõ vấn đề. Được biết, sau cuộc gặp gỡ, tiền vệ người Croatia đã quyết định ở lại sân Giuseppe Meazza.

Có nhiều lý do khiến Man Utd do dự trong thương vụ này. Phần nhiều trong đó là lý do khách quan bởi Inter Milan muốn có 50 triệu bảng, đồng thời ép M.U phải cho mượn Anthony Martial. HLV Mourinho không muốn để tiền đạo người Pháp ra đi nên cuộc đàm phán không có kết quả.

Với diễn biến trên, Man Utd coi như đã từ bỏ thương vụ Ivan Perisic. Hiện chưa rõ HLV Mourinho đã nhắm mục tiêu nào thay thế hay chưa.