Thời gian qua, những tin tức về mối liên hệ giữa Mesut Oezil và MU ngập tràn trên các phương tiện truyền thông. Thậm chí, có nguồn còn khẳng định rằng tiền vệ trụ cột của Arsenal đã đồng ý về với đội của Jose Mourinho.

Quỷ đỏ cũng công khai thể hiện sự quan tâm tới cựu cầu thủ của Real Madrid bằng việc đăng tải những bình luận về anh ngay trước thềm trận đại chiến với Pháo thủ vào cuối tuần trước. Đáp lại, ngôi sao người Đức cũng nán lại sân để chúc mừng chiến thắng của CLB thành Manchester tại Emirates.

Song, theo Ray Wilkins, MU nên chiêu mộ Willian trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới chứ không phải là Oezil. Cựu trợ lý huấn luyện viên của Chelsea tin rằng Mourinho thực sự cần một cầu thủ chạy cánh phải ổn định và đẳng cấp hơn là một tiền vệ thiên về làm bóng.
 
Xuất hiện cái tên đánh bật mối lương duyên giữa Oezil - MU
Theo Ray Wilkins, Mourinho nên đưa Willian về MU hơn là Oezil

“Tôi tin chắc rằng Mourinho sẽ nhượng lại Mkhitaryan vào tháng 1 tới để có tài chính theo đuổi một ngôi sao. Mesut Oezil sẽ không đến Old Trafford bởi phong cách làm việc của cậu ta không phải là thứ mà ông ấy kiếm tìm ở học trò của mình”, Wilkins chia sẻ.

“Tôi cho rằng Willian là cầu thủ có khả năng đến Old Trafford cao hơn. Mourinho rất thích tài năng của Willian và cậu ấy sẽ là thương vụ đặc biệt cho United. Tuy nhiên, tôi mong rằng Chelsea sẽ không để cậu ấy ra đi".