Thời gian qua, cái tên Zinedine Zidane được nhắc đến với tần suất dày đặc cho việc thay thế Jose Mourinho dẫn dắt MU. Một số nguồn tin còn tiết lộ kế hoạch nhân sự, lối chơi của Quỷ đỏ… sau khi Zizou cập bến Old Trafford.

Dẫu vậy, theo khẳng định của Christophe Dugarry, bạn thân của mình chắc chắn không trở thành ‘thuyền trưởng’ của nửa đỏ thành Manchester. Cựu tiền đạo 46 tuổi còn tự tin hứa hẹn rằng ông sẽ ăn hai con chuột nếu nhà cầm quân người Pháp đã gọi điện cho HLV Jose Mourinho.

“Zidane sẽ không dẫn dắt United. Tôi có thể chắc chắn với các bạn rằng, Zidane sẽ không đến Old Trafford để làm huấn luyện viên trưởng.

Nếu Zidane đã thực sự gọi cho Mourinho, tôi sẽ ăn không những 1 con chuột mà tận 2 con. Tôi không tin vào điều này bởi mối quan hệ giữa anh ấy và Mourinho chưa bao giờ tốt đẹp cả. Xin nhắc lại, chưa bao giờ!”, Dugarry khẳng định.

Không hẳn đã cùng quan điểm với Christophe Dugarry, cựu danh thủ Maniche đặt niềm tin mãnh liệt vào Mourinho. Cựu tiền vệ người Bồ Đào Nha thậm chí đinh ninh rằng Mourinho là HLV duy nhất trên thế giới có thể giúp MU vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại.

“Jose là 1 trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong sự nghiệp của tôi. Ông ấy là nhà cầm quân giỏi nhất thế giới. Tình hình ở United là không dễ dàng nhưng nếu có 1 HLV có thể vượt qua thời gian phức tạp này, không ai khác đó chính là Mourinho", Maniche nhấn mạnh.