Theo Manchester Evening News, PSG đã lên kế hoạch chiêu mộ hàng loạt cầu thủ chất lượng của Ngoại hạng Anh sau khi mùa giải hiện tại khép lại như Marouane Fellaini (MU), Alexis Sanchez (Arsenal) và Philippe Coutinho (Liverpool).

Hai cái tên đầu tiên đang bước vào năm cuối của hợp đồng với CLB chủ quản hiện tại. Mặc dù cả MU lẫn Arsenal đều muốn giữ chân trụ cột của mình nhưng quá trình đàm phán kèo dài giao kèo vẫn đang lâm vào thế bế tắc.

Quỷ đỏ cũng như Pháo thủ chưa sẵn sàng ‘phá két’ để đáp ứng mức lương mà Fellaini cũng như Sanchez mong muốn.
 
Lại chơi trội, PSG lộ rõ ý định làm suy yếu giải Ngoại hạng Anh
PSG đưa ra những điều khoản hấp dẫn hơn hẳn MU để thuyết phục Fellaini

Theo Le10 Sport, tiền vệ người Bỉ đã có những liên lạc với các nhân vật có tiếng nói trong Ban lãnh đạo CLB PSG và cân nhắc về bản hợp đồng có thời hạn tới 4 năm mà gã nhà giàu thành Paris đề nghị.

Đối với trường hợp của Sanchez, nhật báo Mirror khẳng định, các nhà cựu vô địch Ligue 1 sẽ trở lại ‘tấn công’ chân sút người Chile khi kỳ chuyển nhượng Hè 2018 mở cửa. Đây cũng là thời điểm mà cựu ngôi sao của Barcelona trở thành cầu thủ tự do.

Để chiến thắng trong thương vụ này, PSG phải cạnh tranh quyết liệt với Man City, CLB rất khao khát có được chữ ký của Sanchez.

Ngoài bộ đôi nói trên, CLB đang dẫn đầu Ligue 1 còn muốn chiêu mộ cả Philippe Coutinho, mục tiêu quan trọng của Barca, trong Hè tới.