Neymar vừa gia nhập Paris SG với giá kỷ lục thế giới 222 triệu euro vào mùa hè năm ngoái. Trước đó, tiền đạo này có 4 mùa giải khoác áo Barcelona. Tuy nhiên, anh chỉ đến Camp Nou khi Pep Guardiola đã rời đi cách đó 12 tháng.

Chia sẻ với ESPN Brazil, Neymar thừa nhận anh rất tiếc khi không có cơ hội làm việc cùng Pep Guardiola. Bất chấp các tin đồn về tương lai, tiền đạo này vẫn khẳng định sự ngưỡng mộ cho vị HLV đang dẫn dắt Man City.

Neymar nói: “Guardiola là người tôi thực sự ngưỡng mộ và muốn được làm việc cùng. Thực tế tôi luôn luôn muốn làm việc cùng Guardiola. Ông ấy là người khác biệt. Tôi đến Barca khi ông ấy đã rời đi 1 năm, đó là điều thật đáng tiếc”.

Guardiola vừa gia hạn hợp đồng với Man City đến năm 2021 trong khi Paris SG cũng vừa bổ nhiệm Thomas Tuchel làm HLV mới. Chính vì thế, nếu muốn sớm làm việc cùng Guardiola, Neymar chỉ có cách chuyển đến Etihad thi đấu.

Tuy vậy, khả năng này rất khó xảy ra vì Man City không thể chi quá nhiều tiền ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Quan trọng hơn, Paris SG hơn một lần khẳng định họ sẽ không cho phép Neymar ra đi.