Theo Telefoot, PSG bất ngờ vượt lên trên Barcelona trong cuộc đua giành chữ ký của Philippe Coutinho. Giám đốc điều hành Antero Herrera đã có những cuộc tiếp xúc với người đại diện Kia Joorabchian của tiền vệ sáng tạo người Brazil ngay tại thành phố Liverpool.

Cuộc gặp gỡ này diễn ra vào hôm qua (30/10) và mục đích của nó không ngoài việc bàn về tương lai của ngôi sao từng thi đấu cho Inter Milan. Hai bên vẫn duy trì liên lạc trong suốt thời gian qua và đang tiến tới sự thống nhất về các vấn đề liên quan tới tài chính như lương, thưởng trước khi PSG chính thức đặt vấn đề với CLB vùng Merseyside.

Sở dĩ các nhà cựu vô địch Ligue 1 tăng tốc trong việc chiêu mộ Coutinho là bởi họ muốn làm hài lòng Neymar, ngôi sao số 1 của CLB ở thời điểm hiện tại.
Tiểu Pele và tiền vệ đang thuộc biên chế của Liverpool vốn là bạn thân ở đội tuyển. Mặt khác, nếu thành công, ‘vây cánh’ người Brazil tại Parc des Princes sẽ được củng cố vững chắc.

Dani Alves mới đến. Thiago Silva và Marquinhos ở đây đã lâu. Nếu có thêm Coutinho, PSG gần như trở thành đội tuyển xứ Samba thu nhỏ.