Nguồn tin trên cho hay, PSG sẽ sa thải Unai Emery nếu PSG không lọt vào bán kết Champions League mùa này. Và nếu cựu ‘thuyền trưởng’ của Sevilla bị ‘trảm’ thì Antonio mới là ứng viên số 1 cho chiếc ‘ghế nóng’ tại Parce des Princes chứ không phải Jose Mourinho.

Giao kèo hiện tại giữa Emery và các nhà cựu vô địch Ligue 1 cũng chỉ còn thời hạn đến tháng 6/20182 và cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy hai bên sẽ tiếp tục hợp tác.

Nhật báo Le Parisien khẳng định, người của PSG đã tiếp cận đại diện của Conte để bàn về khả năng nhà cầm quân người Italia về kế nhiệm đồng nghiệp tới từ Tây Ban Nha.

Tương lai của huấn luyện viên 48 tuổi ở Chelsea đang là dấu hỏi lớn vì những bất đồng xung quanh vấn đề chuyển nhượng với Ban lãnh đạo CLB thành London.

Giữa tuần qua, Giám đốc kỹ thuật Emelano đã chia tay Stamford Bridge vì rạn nứt không thể hàn gắn giữa ông và Conte liên quan đến chính sách ‘shopping’ cầu thủ.

Gần đây, đích thân ông chủ Roman Abramovich đã phải đến trung tâm huấn luyện Cobham để nắm bắt tình hình, điều tra về mối quan hệ giữa cựu huấn luyện viên trưởng của Juventus và các ngôi sao trong đội.

Kể từ gần 1 năm trở lại đây, Conte đã thẳng tay loại bỏ các ‘công thần’ như Diego Costa và mới nhất là David Luiz.