Nguồn tin từ Diario Gol cho hay, PSG đã nhận được tối hậu thư từ Jose Mourinho với nội dung: nếu CLB này muốn mời ông về làm huấn luyện viên trưởng thì không được chiêu mộ Cristiano Ronaldo.

Bởi Người đặc biệt được cho là không muốn cậu học trò cũ và cũng là đồng hương có mặt ở bất kỳ bến đỗ nào của mình trong tương lai.

Nếu những gì Diario Gol loan đi là sự thật thì các nhà cựu vô địch Ligue 1 buộc phải đứng trước hai sự lựa chọn: hoặc là từ bỏ thương vụ Ronaldo, hoặc là chấm dứt việc theo đuổi Mourinho.
 
SỐC: Mourinho triệt đường gia nhập PSG của... Ronaldo?
Ronaldo không thể gia nhập PSG nếu Mourinho trở thành huấn luyện viên trưởng tương lai của CLB này

Thời gian qua, những thông tin liên quan tới việc PSG muốn đưa cựu huấn luyện viên trưởng của Chelsea và Real Madrid về sân Công viên các Hoàng tử để thay thế cho Unai Emery. Đây cũng là nguyện vọng của Neymar, ngôi sao số 1 của CLB.

Cũng liên quan tới tương lai của Mourinho, nhật báo uy tín Guardian số ra ngày hôm qua khẳng định rằng nhà cầm quân 54 tuổi sẽ không rời MU bởi ông khao khát gặt hái được những thành công hơn nữa cùng Quỷ đỏ.

Theo Guardian, Người đặc biệt thậm chí sẽ dẫn dắt CLB vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League trong vòng 10-15 năm nữa như ông từng tuyên bố trước giới truyền thông cách đây chưa lâu.