Neymar được cho là không hạnh phúc tại PSG vì những mâu thuẫn với Unai Emery cũng như Edinson Cavani. Florentino Perez đã tận dụng điều này cũng như sự ủng hộ trong cuộc đua giành Quả bóng Vàng để ‘đi đêm’ với cha của ngôi sao người Brazil.

Dẫu vậy, trong một động thái mới nhất, chân sút người Uruguay đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ với ‘tiểu Pele’. Anh khẳng định không hề có bất cứ mối bất hòa nào giữa hai người, kể cả chuyện tranh giành quyền thực hiện đá penalty.

“Chúng tôi có mối quan hệ rất tuyệt vời” Chúng tôi là những người rất chuyên nghiệp và có chung một mục tiêu với đội bóng cũng như CLB. Mọi người đều hạnh phúc khi Neymar đến đây bởi lẽ cậu ấy là 1 cầu thủ xuất chúng. Sự xuất hiện của Neymar là điều tốt cho CLB và mang lại động lực lớn lao cho tất cả chúng tôi”, Cavani chia sẻ.

“Vấn đề là rất nhiều người đang phải nhận những thông tin sai lệch và dễ gây hiểu nhầm. Tôi muốn ở lại CLB này, tôi thực sự yêu thích nó rất nhiều. Tôi muốn ở đây thật lâu. Trong bóng đá bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi toàn tâm toàn ý với PSG và hy vọng cùng CLB giành thật nhiều danh hiệu”.

Edinson Cavani năm nay 30 tuổi. Anh gia nhập PSG từ Napoli với giá 64 triệu bảng cách đây 4 năm. Tính đến thời điểm này, trung phong có biệt danh là ‘đâu sĩ’ đã ghi được 155 bàn thắng và đang trên đường vượt qua Ibrahimovic trở thành chân sút số 1 trong lịch sử CLB.