Đến mức mà Cristiano Ronaldo thường xuyên bị chỉ trích về lối chơi có phần ích kỷ và thậm chí chỉ quan tâm tới danh hiệu cá nhân hơn thành tích của tập thể (khi đem so sánh với Lionel Messi), Kazim Benzema thậm chí còn lấy ra để tán dương. Cựu cầu thủ của Lyon cho rằng sự ích kỷ ấy có lợi cho cả đương kim Quả bóng Vàng cũng như toàn đội Real Madrid.

“Ronaldo còn ích kỷ hơn tôi, nhưng điều đó là bình thường. Chúng tôi vẫn bên cạnh nhau và tôi thích được chơi cùng anh ấy. Sự ích kỷ của Cristiano không khiến tôi buồn bởi điều đó giúp ích cho toàn đội", tiền đạo 29 tuổi chia sẻ với kênh truyền hình Canal + của Pháp.

Dù đang là sự lựa chọn hàng đầu trên hàng công của Kền kền trắng nhưng mùa này cả Benzema lẫn Ronaldo đồng loạt gây thất vọng. Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi chân sút mới chỉ có được vỏn vẹn 1 pha lập công tại La Liga.

Điều đó ảnh hưởng đáng kể đến thành tích chung của Kền kền trắng. Họ đã bị kình địch Barcelona bỏ cách tới 8 điểm trên bảng xếp hạng dù giải đấu cao nhất xứ sở Bò tót mới chỉ trôi qua được 11 vòng.