Chủ tịch Juventus, Agnelli (áo xanh, quần bò) đứng cạnh Ronaldo

 Cuối cùng thương vụ chuyển nhượng Cristiano Ronaldo đã đến hồi kết. Vào ngày hôm qua, trang chủ Real Madrid chính thức xác nhận đã đồng ý bán siêu sao người Bồ Đào Nha cho Juventus.

"Real Madrid đồng ý bán Cristiano Ronaldo cho Juventus theo yêu cầu của chính Ronaldo. Chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn với Ronaldo, người đã chứng minh được vị trí số 1 thế giới và đóng góp rất lớn cho đội bóng", thông báo trên trang chủ Real viết.

Theo xác nhận của Juventus, đội bóng này đã có được sự phục vụ của Cristiano Ronaldo sau khi đạt thỏa thuận về chuyển nhượng với Real Madrid. Số tiền Bà đầm già phải trả cho đội bóng Hoàng gia là 105 triệu bảng, trong vòng 2 năm. Mức lương Ronaldo nhận được ở Turin là 500 nghìn bảng/tuần.

Trước khi Real xác nhận vụ chuyển nhượng bom tấn, Chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli đã bay sang Hy Lạp để gặp Ronaldo. Thông tin này được chính CR7 xác nhận khi anh đăng lên mạng xã hội bức ảnh nâng ly cùng Chủ tịch Agnelli và người đại diện, siêu cò Jorge Mendes.

Theo báo chí Tây Ban Nha, chậm nhất là vào thứ Bảy (14/7), Juventus sẽ chính thức ra mắt Cristiano Ronaldo trong một buổi lễ cực kỳ hoành tráng ở Turin. Trong khi đó Marca cho biết, Ronaldo sẽ khoác áo Juventus đối đầu Real Madrid trong trận giao hữu giữa hai đội vào ngày 5/8 ở Mỹ.