Ở Real Madrid, Cristiano Ronaldo 'chỉ' nhận lương vào khoảng 21 triệu euro/năm. Điều đó khiến chân sút người Bồ Đào Nha bị đẩy xuống vị trí 7 trên bảng xếp hạng về mức lương trên thế giới (kém cả Alexis Sanchez, tân binh của MU).

Cũng vì chuyện thu nhập mà trong thời gian qua giữa CR7 và Real Madrid đã có 'trục trặc' không hề nhẹ. Thậm chí, theo vài nguồn tin từ Tây Ban Nha, Ban lãnh đạo của Los Blancos sẵn sàng 'thanh lý' anh chứ không có ý định tăng lương.

Nhưng nói gì thì nói, Ronaldo vẫn là nhân vật quan trọng ở Rela Madrid và còn có giá trị lớn về kinh tế. Chính vì vậy, mới đây ABC đã tiết lộ rằng Kền kền trắng đã đổi ý và đáp ứng nguyện vọng của đương kim Quả bóng Vàng.

Cụ thể, Real Madrid sẽ tăng lương cho cầu thủ số 7 lên 30 triệu euro/năm, ngang bằng với tiền đạo Neymar của PSG và chỉ kém mỗi Lionel Messi (người đang nhận lương 35 triệu euro/năm ở Barcelona).

Bản thân Ronaldo cũng chưa muốn rời xa bóng đá đỉnh cao để sang 'dưỡng già' ở Trung Quốc hay Mỹ. Do đó, hãng thông tấn ABC khẳng định, chỉ cần được 'chiều lòng', chân sút vĩ đại nhất lịch sử CLB sẵn sàng ở lại Bernabeu.