Nội dung cuộc nói chuyện bàn về khả năng Neymar trở lại La Liga và chơi cho Real Madrid, kình địch số 1 của CLB cũ là Barcelona. Đội chủ sân Bernabeu muốn ‘tiểu Pele’ kế tục Cristiano Ronaldo trong tương lai gần.

Sắp bước sang tuổi 33, Ronaldo hiện không còn ở đỉnh cao phong độ. Số bàn mà CR7 ghi được ở giải đấu số 1 Tây Ban Nha bắt đầu giảm từ mùa trước và tụt xuống rất nhanh trong giai đoạn đầu mùa này. Đây là lý do chính khiến Kền kền trắng bắt đầu phải suy nghĩ về một cuộc thay thế.

Trong khi đó, Neymar đang có 11 bàn trong 12 lần ra sân trên mọi đấu trường cho PSG nhưng chưa có gì đảm bảo chắc chắn. Nếu gã khổng lồ thành không giành được Champions League mùa này, anh có thể sẽ rời Công viên các Hoàng tử.

Để chiêu mộ Neymar, Real nhiều khả năng phải chi nhiều hơn kỷ lục 222 triệu euro mà bản thân ngôi sao này đã bỏ ra để mua lại hợp đồng với Barca.

Nhưng tiền chưa bao giờ là vấn đề với Los Blancos, đội bóng có doanh thu cao nhất thế giới trong vài năm trở lại đây. Chủ tịch Perez cũng có thể chấp nhận ‘thanh lý’ Gareth Bale, Karim Benzema hoặc cả CR7 để lấy tiền cũng như vị trí cho chân sút 25 tuổi.