Tuy nhiên, rất có thể người sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân Bernabeu sẽ là Guti Hernandez, một huyền thoại của Los Blancos.

Theo tiết lộ của Victor Galvez, chủ tịch Real Murcia, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Ba TBN thì đội bóng này đã tiến rất gần đến việc bổ nhiệm Guti nhưng đổ bể vào phút chót vì cựu tiền vệ 41 tuổi sẽ dẫn dắt Real:

Guti sẽ dẫn dắt Real Madrid, bởi vậy cậu ấy không thể đến với Murcia. Guti là HLV tôi từng muốn có ở đây. Chỉ cần Zidane từ chức muộn hơn 2 ngày thôi, nếu không Guti đã là HLV của chúng tôi. Guti đã gọi điện để cảm ơn tôi vì đã dành sự quan tâm cho cậu ấy”.

Nếu Guti trở thành tân HLV Real, điều này cũng không quá bất ngờ bởi ông đang rất thành công khi dẫn dắt đội trẻ Juvenil A của Los Blancos. Hồi tháng 2 năm nay, Zidane cũng công khai tin tưởng người đồng đội cũ có thể dẫn dắt Real thành công trong tương lai.

Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Guti đã có tới 15 năm (1995-2010) phục vụ Real với 542 lần ra sân, ghi 77 bàn thắng. Ông rất được các CĐV Los Blancos yêu quý bởi vẻ ngoài lẫn phong cách đậm chất lãng tử và từng được coi là biểu tượng của sân Bernabeu bên cạnh Raul Gonzalez và Iker Casillas.