Theo Diario Gol, Harry Kane sẵn sàng rời Tottenham để đầu quân cho Real Madrid và anh muốn tiếp tục mang áo số 10 ở đội chủ sân Bernabeu.

Ngôi sao 24 tuổi được coi là một trong những trung phong hay nhất Châu Âu trong vài năm trở lại đây. Harry Kane là chủ nhân của danh hiệu Chiếc giày Vàng Premier League 2 mùa liên tiếp gần nhất và đã 3 mùa liên tiếp anh ghi ít nhất 20 bàn/mùa ở giải Ngoại hạng Anh.

Mùa này anh coi như chắc chắn cũng sẽ kết thúc với tối thiểu là 20 bàn thắng ở Premier League bởi sau 22 vòng, Kane đã có 18 bàn. Chủ tịch Florentino Perez xem Kane là một trong những Galactiocos tiếp theo của Dải ngân hà.

Nhưng ngay cả khi thuyết phục thành công Harry Kane, Real Madrid sẽ phải vượt qua ‘cửa ải’ mang tên Daniel Levy. Vị Chủ tịch của Tottenham nổi tiếng là một người có quan điểm cứng rắn và giỏi ‘làm giá’ cầu thủ.

Daniel Levy được cho là chỉ để tiền đạo người Anh rời White Hart Lane nếu nhận được… 300 triệu bảng. Đây là số tiền mà ngay cả Los Blancos cũng khó lòng đáp ứng. Cách đây chưa lâu, Mauricio Pochettino cũng khẳng định cậu học trò xuất sắc này là vô giá.