Bởi Phó Chủ tịch Vadim Vasilyev đã công khai trước truyền thông rằng Kylian Mbappe không phải để bán. Ông thậm chí còn tiết lộ việc Monaco đang đàm phán hợp đồng mới với chân sút 18 tuổi.

“Monaco sẽ không bán Monaco với bất kỳ mức giá nào. Chúng tôi đang trong quá trình đàm phán hợp đồng mới với cậu ấy. Hi vọng hai bên sẽ sớm đạt được mọi thỏa thuận”, Vadim Vasilyev cho biết.

Trước đó, vị Phó Chủ tịch 53 tuổi này cũng đe dọa sẽ đưa vụ việc lên Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) nếu như các CLB quan tâm tới Mbappe không ngừng các hoạt động tiếp xúc với trái phép với cá nhân, gia đình và người đại diện của cầu thủ này.

Đây là một gáo nước lạnh dội vào tham vọng của Real Madrid hay chỉ là một động thái nhằm ‘ép giá’ từ phía Monaco? Bởi Man City cũng đang sẵn sàng ‘đọ tiền’ với Kền kền trắng và sẵn sàng đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn hơn cho cả Monaco lẫn ‘Henry đệ nhị’.

Hệ lụy của việc Florentino Perez và Zinedine Zidane công khai ‘yêu’ Mbappe còn lớn tới mức khiến cả Cristiano Ronaldo và Gareth Bale được cho là sẵn sàng rời Bernabeu nếu tài năng sáng giá hàng đầu châu Âu này đến.