Gareth Bale hiện gặp khó khăn ở Real Madrid khi Zinedine Zidane chuộng anh trên... ghế dự bị để tin dùng Isco hoặc Marco Asensio. Bên cạnh đó, chân sút 28 tuổi còn liên tục bị những người yêu mến Kền kền trắng phản đối và chỉ trích.

Bản thân ngôi sao người xứ Wale luôn khẳng định mong muốn tiếp tục gắn bó với Los Blancos để cùng họ chinh phục thêm những danh hiệu, sau khi đã giành 3 chức vô địch Champions League trong 4 mùa giải kể từ lúc cập bến Bernabeu từ Tottenham.

Song theo Don Balon, chứng kiến những gì người đồng đội thân thiết đang phải nhận, Luka Modric đã ‘hiến kế’ để Bale gia nhập MU - nơi mà theo ngôi sao người Croatia, sẽ tốt hơn cả để ‘người anh em’ khôi phục lại danh tiếng và phát triển sự nghiệp.

Không phải đến Hè này Quỷ đỏ mới theo đuổi Bale, mà đội chủ sân Old Trafford thích cầu thủ chạy cánh này từ khi David Moyes kế nhiệm Sir Alex Ferguson. Nhưng khi đó họ đã thất bại trước Real Madrid dù cũng sẵn sàng chi đậm cho thương vụ này.

Ở thời điểm hiện tại, khi được người đàn anh thân nhất tại Dải ngân hà khuyên bảo chí tình, liệu Bale sẽ xem xét nghiêm túc việc cập bến Nhà hát của những giấc mơ hay vẫn ‘chai mặt’ để ‘ăn bám’ vinh quang cùng với Real Madrid.