Đó là thời điểm mà trận chung kết Champions League còn chưa diễn ra và Real Madrid còn đang cạnh tranh khốc liệt chức vô địch La Liga với Barcelona. Vậy mà Cristiano Ronaldo đã nảy sinh ý định rời Real Madrid dù trước đó anh thậm chí từng công khai ý định… giải nghệ tại đây.

Và Sir Alex Ferguson là một trong những nhân vật đầu tiên được siêu sao 32 tuổi chia sẻ nguyện vọng của mình. Đây là điều không mấy ngạc nhiên bởi CR7 luôn coi nguyên chiến lược gia vĩ đại xuất thân từ Glasgow như người cha thứ hai dù cả hai không còn làm việc với nhau ngót nghét 8 năm rồi.

Và dĩ nhiên khi Ronaldo tiết lộ ý định rời Dải ngân hà với Sir Alex, chuyện anh bị khởi tố vì trốn thuế còn chưa diễn ra.

Theo Mirror, đương kim Quả bóng Vàng cảm thấy không còn hạnh phúc tại Bernabeu nữa. Sự bội bạc của các cổ động viên ở đây là một phần trong số đó. Họ sẵn sàng la ó nếu anh bỏ lỡ một vài cơ hội hoặc chơi không tốt mà quên đi những cống hiến không mệt mỏi của anh kể từ khi gia nhập Real Madrid.

Điều này không bao giờ xảy ra khi anh còn làm học trò của Sir Alex tại MU, nơi anh được bảo vệ và che chở không điều kiện. Người hâm mộ của Quỷ đỏ luôn dành cho anh tình cảm sâu sắc với sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Đấy là lý do mà ngay trước thềm trận chung kết Champions League giữa Juventus vs Real Madrid, Ronaldo một lần nữa thừa nhận anh nhớ MU.