Cristiano Ronaldo là nhân tố quan trọng trên hành trình đòi lại chức vô địch La Liga của Real Madrid trước Barcelona. Dấu ấn của anh trong chiến dịch phá bỏ lời nguyền Champions League còn đậm nét hơn nữa với 10 bàn thắng ở các màn tranh hùng mang tính chất knock-out, đặc biệt là cú đúp vào khung thành của Juventus tại Cardiff vừa rồi.

Nhưng cũng như 7 ngôi sao khác, siêu sao 32 tuổi cũng không tránh khỏi quy luật đào thải vốn nghiệt ngã hơn bao giờ hết ở Bernabeu. Anh đối mặt với nguy cơ bật bãi khỏi Dải ngân hà như những đại công thần Iker Casillas hay Raul Gonzales trước đây.
 
NÓNG và SỐC: Vừa vô địch Champions League, Real đã tính ‘trảm’ Ronaldo?
Trang nhất của nhật báo A Bola khẳng định Real Madrid sẵn sàng bán Ronaldo với giá 180 triệu euro

Nhật báo A Bola của Bồ Đào Nha đăng tải thông tin gây sốc cho tất cả: chỉ cần đội bóng nào chịu bỏ ra 180 triệu euro, Real Madrid sẵn sàng bán đứt Ronaldo. ‘Thương vụ gây bất ngờ lớn nhất thị trường chuyển nhượng’ là dòng Tit được nguồn tin này loan đi.

Theo đó, Chủ tịch Florentino Perez cho rằng CR7 dẫu sao cũng đã 32 tuổi và đây là thời điểm không thể hợp lý hơn để ‘đẩy’ siêu sao này ra đi với mức giá cao nhất có thể.

Ronaldo đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Real Madrid nói riêng, 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu và Champions League nói chung. Anh cũng nắm giữ nhiều kỷ lục khác mà khó có thể bị phá vỡ trong tương lai gần.