Real Madrid đã lên kế hoạch hút máu lực lượng của Tottenham sau khi thua đội bóng này ở Champions League. Theo Eurosports, Ban lãnh đạo CLB này mà đứng đầu là Florentino Perez, đã đưa huấn luyện viên Mauricio Pochettino vào tầm ngắm.

Giới chóp bu tại Bernabeu đang xem xét khả năng sa thải Zinedine Zidane sau khi Kền kền trắng chỉ giành được kết quả bết bát trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, họ còn muốn chiêu mộ bộ đôi ngôi sao sáng giá nhất của Tottenham: Harry Kane và Dele Alli. Alli lập 1 cú đúp trong chiến thắng 3-1 vừa rồi trong khi Kane là ‘át chủ bài’ trên hàng công của họ suốt hơn 2 mùa giải trở lại đây.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên thông tin Real Madrid quan tâm tới các cá nhân như Pochettino, Harry Kane hay Dele Alli xuất hiện. Nhưng lần này, Kền kền trắng bỗng dưng muốn ‘cuỗm hàng loạt’ cả huấn luyện viên và trụ cột của Gà trống được loan đi rộng rãi.

Không dễ gì để các nhà đương kim vô địch Champions League cụ thể hóa được điều này bởi Kane và Alli đều đang là những ‘hàng hot’ trên thị trường chuyển nhượng. MU, Chelsea, PSG, Barcelona… sẵn sàng nhập cuộc một khi được Tottenham ‘bật đèn xanh’.