Một số nguồn tin ở Anh như Mirror, Metro… khẳng định Alvaro Morata sẽ tới Manchester kiểm tra y tế ngay trong tuần này và mọi thứ sẽ được công bố vào thứ Hai tuần tới sau khi Real Madrid chấp nhận lời đề nghị trị giá 65 triệu bảng từ MU.

AS thì tiết lộ, chân sút 24 tuổi muốn mọi thứ kết thúc trước ngày thứ Sáu này để anh cùng bạn gái sắp cưới Alice Campello bước vào kỳ nghỉ tại Venice - một hòn đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải.

Nhưng Marca lại đăng tải thông tin hoàn toàn khác: Real Madrid không vội bán Morata dù tiền đạo này công khai ý định gia nhập MU và đã đạt được thỏa thuận cá nhân với đội bóng đang được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.

Thay vào đó, Los Blancos chỉ chấp nhận để chân sút người Tây Ban Nha đầu quân cho bất kỳ CLB nào, miễn là họ trả đủ 90 triệu euro cho các nhà vô địch La Liga và Champions League.

Ngặt nỗi, AC Milan đã chính thức rút lui. Chelsea cũng tập trung vào Romelu Lukaku hơn. MU gần như ‘một mình một ngựa’ ở cuộc đua này cho nên nhiều khả năng phía Real Madrid sẽ phải nhượng bộ để duy trì mối quan hệ ‘làm ăn’ đầy tốt đẹp giữa họ và Quỷ đỏ.