Cúp Nhà Vua là mặt trận mà Real Madrid khả dĩ còn nhiều cơ hội vô địch nhất mùa này cho tới trước khi họ bị loại. Ở La Liga họ đã hết hy vọng hiện kém đội đầu bảng là  Barca tới 19 điểm. Còn ở Champions League, thì họ phải chạm trán một PSG mạnh mẽ và giàu khát khao ‘hóa rồng’ ngay vòng 1/8.

Với việc bị loại khỏi cúp Nhà Vua, nguy cơ Real Madrid trắng tay mùa này là không nhỏ. “Tôi đoán Zidane sẽ bị sa thải trước cuối tháng 1 này”, tài khoản Flavery Couris viết. “Với đội vô danh tiểu tốt như Leganes mà Real còn chơi thế này thì gặp PSG họ sống sót kiểu gì đây?”, tài khoản Pablo Bonilla bình luận.

“Zidane cho Ronaldo và Bale nghỉ dưỡng sức để đá Liga trong khi ở mặt trận này Real không còn một chút hy vọng vô địch nào”, tài khoản Dimitrov phân tích. “Thư sa thải Zidane đã được soạn thảo rồi”, tài khoản Grudinac nhận định.

“Zidane đang mắc hội chứng Mourinho” là dòng trạng thái trên trang cá nhân của tài khoản Felipe Andruno. “Zidane hết thời rồi. Madrid chỉ có thể hồi sinh nếu Chủ tịch Perez sa thải ngay Zidane và bổ nhiệm huấn luyện viên mới”, tài khoản Zumenia Culito đánh giá.

“Cảm ơn Zidane vì tất cả nhưng giờ là lúc phải nói câu giã từ! Real Madrid cần một huấn luyện viên trưởng mới” tài khoản Dovinov nhấn mạnh.