Don Balon cho hay, Chủ tịch Florentino Perez đang âm thầm thực hiện một kế hoạch quan trọng cho Real Madrid, để thay đổi hàng công. Theo đó, vị tỉ phú ngành xây dựng đang ‘đi đêm’ để hi vọng nhận được cái gật đầu của Antoine Griezmann.

Đổi lại, Kền kền trắng sẽ đẩy đi Gareth Bale trong mùa Hè sang năm. Không loại trừ khả năng Kazim Benzema cũng phải ‘bán xới’ khỏi Bernabeu. Perez xem chân sút 26 tuổi là lựa chọn lý tưởng để thay đổi hàng công, vì kinh nghiệm của anh ở La Liga.

Griezmann có điều khoản phá vỡ hợp đồng với Atletico trị giá 100 triệu euro. Rất nhiều CLB lớn ở châu Âu muốn mua lại giao kèo của anh, trong đó có MU và Chelsea.

Chính vì thế, Perez đang cố gắng thuyết phục tuyển thủ người Pháp nhận lời gia nhập Real Madrid để đá cặp với Cristiano Ronaldo.

Dù những gì Don Balon loan đi là sự thật thì rất khó để các nhà đương kim vô địch Champions League được toại nguyện. Bởi mối thù địch giữa hai CLB thành Madrid cũng như Diego Simeone vừa gia hạn hợp đồng tới năm 2020 với Atletico.

Đấy là chưa kể MU cũng xem Griezmann là mục tiêu số 1 trong các kỳ chuyển nhượng tiếp theo và Atletico Madrid mãn án cấm đăng ký cầu thủ mới từ tháng 1/2018 nên Vua phá lưới EURO 2016 nhiều khả năng ưu tiên cập bến Old Trafford.