Nhật báo Mundo Deportivo cho hay, Ban lãnh đạo CLB Real Madrid vừa quyết định nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Philippe Coutinho (Liverpool) cùng với đại kình địch Barcelona.

Sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Coutinho ở phiên chợ Hè vừa rồi, Barca dự kiến sẽ quay lại bàn đàm phán với Liverpool trong tháng Giêng tới. Song, Real Madrid cũng đang nổi lên như một điểm đến lý tưởng và cũng đang liên hệ với đội chủ sân Anfield.

Zinedine Zidane hy vọng sẽ có thể đưa chân chuyền người Brazil về với sân Bernabeu trước khi vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra. Ông cần CLB vùng Merseyside từ chối mọi lời đề nghị của Barca trong tương lai.

Về phía Liverpool, giới chóp bu CLB hi vọng có thể thu về số tiền khoảng 150 triệu euro từ thương vụ này. Đây là khoản phí mà Real Madrid có thể đáp ứng được, đặc biệt là trong hoàn cảnh Kền kền trắng đang rất cần tăng cường hỏa lực nơi hàng công.

Khó khăn lớn nhất của vụ áp phê này tới từ Juergen Klopp. Hơn một lần, nhà cầm quân người Đức đã khẳng định ngôi sao 25 tuổi không phải để bán và thậm chí dọa sẽ rời Anfield nếu Ban lãnh đạo CLB Liverpool để anh ra đi.