Bởi trong một tuyên bố mới nhất với báo giới và truyền thông, Florentino Perez tiết lộ một sự thật gây sốc: Real Madrid chẳng hề quan tâm tâm tới David de Gea kể từ khi họ vồ hụt thủ thành này vào phút chót của kỳ chuyển nhượng Hè 2015 bởi… sự cố máy fax.

Thay vì quyết tâm đưa ‘người nhện’ 26 tuổi cập bến Bernabeu bằng mọi giá khi thị trường giao dịch cầu thủ mở cửa trở lại, vị chủ tịch vừa tái đắc cử này khẳng định Ban lãnh đạo của đội bóng thành Madrid đều đặt trọn vẹn niềm tin vào thủ thành hiện tại là Keylor Navas.

“Chúng tôi không hề liên lạc với De Gea trong thời gian vừa qua. Cách đây 2 năm, chúng tôi gặp rắc rối về vị trí thủ môn nên đã liên hệ với cậu ấy. Còn hiện tại, tất cả các cầu thủ cũng như Ban lãnh đạo đều đặt niềm tin vào Keylor”, Perez chia sẻ.

Lại một sự phủ định nữa tới từ phía Perez. Hệt như cách ông tuyên bố MU chưa hề gửi gửi tới Real Madrid bất cứ lời đề nghị chính thức nào trong thương vụ mang tên Alvaro Morata.

Những gì ông trùm ngành xây dựng 70 tuổi xác nhận trái ngược hoàn toàn với mọi thứ mà người hâm mộ được biết thông qua báo chí và mạng xã hội.

Nếu như các nhà đương kim vô địch Champions League và La Liga thực sự không hề quan tâm tới De Gea, việc Quỷ đỏ muốn đưa ‘người gác đền’ tài năng này trở thành một phần của chiến dịch mang Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford xem như đổ bể.