Các báo cáo mà Metro thu thập được cho hay, James Rodriguez phát đi thông điệp gửi tới Ban lãnh đạo của Real Madrid: hoặc là chấp nhận lời đề nghị của MU, hoặc là anh sẽ ngồi không ăn lương cho đến khi hợp đồng hiện tại đáo hạn.

Giao kèo giữa ngôi sao người Colombia với các nhà vô địch Champions League và La Liga còn hiệu lực tới tháng 6/2020.

James đã từ chối Inter Milan và tất cả các đội bóng khác theo đuổi anh để về với đội của Jose Mourinho. Và MU cũng bến đỗ duy nhất mà ngôi sao người Colombia muốn đầu quân sau khi chia tay Real Madrid.

Los Blancos sẵn sàng để tiền vệ tấn công này ra đi nếu thu về 70 triệu euro. Nhưng đây là mức phí chuyển nhượng phi thực tế nếu căn cứ vào hoàn cảnh hiện tại: James đã tạm biệt các cổ động viên của Los Blancos và không còn thuộc diện ‘cầu thủ hạng A’ như khi anh giành danh hiệu Vua phá lưới World Cup 2014.

Chelsea đã ngừng đàm phán khi Real Madrid ‘hét giá’ như vậy. MU cũng không sẵn sàng bỏ ra chừng đó tiền nên James Rodriguez đang bị mắc kẹt lại.

Trong một diễn biến khác, Manchester Evening News khẳng định, Quỷ đỏ cũng đã chuẩn bị chào đón James Rodriguez và dành tặng chiếc áo số 10 cho anh sau khi lộ rõ ý định ‘dứt tình’ với Wayne Rooney. Đội trưởng 31 tuổi không có mặt trong ảnh đại diện mà đội bóng vĩ đại nhất Premier League mới thay đổi cách đây ít hôm.