Người ngoài hành tinh’ Ronaldo mới đây đã có buổi trả lời phỏng vấn với Esporte Interativo. Trong đó, anh đặc biệt tin tưởng vào khả năng Neymar sẽ gia nhập Real Madrid trong tương lai gần.

“Tôi và Neymar, chúng tôi có cùng một câu chuyện. Tôi trải qua thời gian ở Real Madrid nhiều hơn ở Barcelona, mặc dù tôi đã có giai đoạn tuyệt vời ở Catalunya với tư cách cầu thủ. Điều tương tự sẽ đến với Neymar", Ro ‘béo’ chia sẻ.

Huyền thoại người Brazil hiện đang làm đại sứ cho Real Madrid. Anh không ngần ngại tiết lộ CLB Hoàng gia Tây Ban Nha luôn muốn chiêu mộ Neymar.

Thực tế, Chủ tịch Perez đang có những cuộc đàm phán với gia đình Neymar để tìm kiếm các trận thỏa thuận cá nhân. Kế hoạch của Real Madrid là chiêu mộ Neymar vào mùa Hè 2019, nhưng không loại trừ điều này sẽ được thực hiện sớm hơn một năm.

Trong Gala trao tặng Quả bóng Vàng châu Âu 2017, ‘ông trùm’ ngành xây dựng cũng công khai ‘dụ dỗ’ ngôi sao 25 tuổi. Ông tin rằng nếu gia nhập Dải ngân hà, truyền nhân của Pele sẽ có cơ hội giành nhiều danh hiệu cá nhân mà anh hằng mơ ước, đặc biệt là Quả bóng Vàng.

Dù đạt phong độ cao tại PSG nhưng đã có nhiều dấu hiệu cho thấy Neymar không thực sự hạnh phúc tại đây. Liệu chân sút từng chơi cho Barca sẽ chuyển đến Real Madrid như mong muốn của cha và cựu danh thủ mà anh vô cùng ngưỡng mộ?