Để chuẩn bị cho việc ‘rước’ Neymar từ PSG, Real Madrid đã có kế hoạch đẩy đi một số trụ cột trong đội hình hiện tại sang giải Ngoại hạng Anh để thu về mức phí cao nhất có thể. Thậm chí có cả những cầu thủ đã có ‘thâm niên’ gắn bó với Bernabeu.

3 ngôi sao thuộc diện phải ‘bán xới’ khỏi Dải ngân hà bao gồm: Gareth Bale, Raphael Varane và Karim Benzema. Trong đó, hai cái tên đầu tiên từ lâu đã lọt vào ‘mắt xanh’ của Jose Mourinho.

Theo Don Balon, Florentino Perez sẵn sàng nhượng lại Bale với giá 89 triệu bảng và Varane với giá 31 triệu bảng cho MU. Benzema là mẫu tiền đạo mà Arsenal khao khát. Dự kiến, Kền kền trắng sẽ kiếm được 53 triệu bảng từ thương vụ này.
 
Real ‘thanh lý’ cùng lúc 4 công thần để ‘gom’ tiền chiêu mộ Neymar
Perez sẽ thanh lý một loạt ngôi sao để gom tiền chiêu mộ Neymar?

Ngoài ra, vị Chủ tịch quyền uy của Real Madrid cũng hi vọng Bayern Munich sẽ kích hoạt điều khoản mua đứt đối với James Rodriguez.

Nếu thanh lý được ‘mớ’ công thần này, Los Banlos hoàn toàn tự tin trong việc thuyết phục PSG ‘nhả’ Neymar bất chấp hợp đồng giữa họ chỉ vừa được ký kết ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa rồi.

Perez từng từ bỏ ‘tiểu Pele’ ở phiên chợ Hè 2013 và để anh gia nhập Barcelona sau đó. Bây giờ ông sẵn sàng ‘xới tung’ Bernabeu để sửa sai.