Những tưởng Sanches đã ở rất gần MU vào cuối mùa giải 2015/16 thì Bayern Munich nhập cuộc và họ đã nhanh chóng ký hợp đồng với tài năng 19 tuổi. Nhưng sau đó, Cậu bé vàng 2016 gây thất vọng tràn trề và không còn nằm trong kế hoạch của Carlo Ancelotti.

Bayern Munich sẵn sàng để Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất EURO 2016 ra đi nếu nhận được khoảng 35 triệu euro. Và MU cũng chuẩn bị quay trở lại để sửa sai trong thương vụ này.

Song theo Don Balon, Cristiano Ronaldo đã đề nghị Zinedine Zidane thuyết phục Florentino Perez đưa Sanches về Bernabeu. Chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League tin rằng tiền vệ đồng hương còn nhiều tiềm năng để phát triển.

Thêm vào đó, hai cầu thủ đồng hương của Ronaldo là Fabio Coentrao và Pepe đều đã phải khăn gói rời Real Madrid. Cho nên đương kim Quả bóng Vàng muốn được sát cánh bên Sanches cũng là điều không quá khó hiểu.

Don Balon cũng tiết lộ, hiện tại Perez chưa gật đầu với lời đề nghị của Ronaldo. Và nếu ông trùm ngành xây dựng tỏ ra chậm chân trong thương vụ này, nguyện vọng của chân sút xuất sắc nhất lịch sử của Real Madrid khó thành hiện thực. Bởi đội bóng cũ MU đang tăng tốc và xem Sanches là phương án thay thế dài hạn cho đội phó Michael Carrick.