Diario Gol tiết lộ, Cristiano Ronaldo đã có một cuộc cãi vã với Florentino Perez, tiếp tục đòi ra đi khiến ông trùm Nhà trắng tức điên. Lý do là vì, Hè vừa rồi siêu sao 32 tuổi cũng làm mình làm mẩy dọa rời Bernabeu nếu Real Madrid chiêu mộ Mbappe, bên cạnh lùm xùm scandal trốn thuế.

Ông trùm ngành xây dựng sau đó phải nhượng bộ, chấp nhận ‘buông’ sao trẻ người Pháp để CR7 tiếp tục cho số 1 ở Bernabeu. Và giờ anh lại đòi đi khiến người đứng đầu Nhà trắng tức điên.

Theo Diario Gol, ngoài việc cho rằng đề nghị gia hạn chưa tương xứng đúng với giá trị của anh, còn là bởi sự quan tâm của CLB tới 1 cái tên: Neymar. Perez được cho là đã ‘đi đêm’ với cha của ‘tiểu Pele’ và đôi bên hứa hẹn chân sút này sẽ gia nhập Dải ngân hà khi Ronaldo hết hạn hợp đồng vào 2019.

Trước phong độ sa sút trông thấy của chân sút người Bồ(mùa này mới chỉ ghi được 1 bàn ở La Liga), Don Perez được cho càng quyết tâm có được ngôi sao người Brazil. Cụ thể hơn, Kền kền sẵn sàng để sao trẻ Marco Asensio vào trong thỏa thuận mu Neymar của PSG, miễn là đạt được mục tiêu.

Về phần mình, chân sút 25 tuổi mới lên tiếng khẳng định anh hạnh phúc ở PSG, sau những tin tức gia nhập Real Madrid và hối hận vì đã rời một CLB tuyệt vời như Barcelona.