Mọi câu chuyện liên quan đến Cristiano Ronaldo đều tốn nhiều giấy mực, bất kể ở khía cạnh nào. Khi thông tin về việc chân sút xuất sắc nhất lịch sử chào đón bé thứ tư vẫn còn chưa nguội đi thì truyền thông Tây Ban Nha rộ lên một tin liên quan đến tương lai của anh.

Theo đó, kênh truyền hình El Chiringuito de Jugones loan đi rằng, gần đây siêu sao 32 tuổi đã nói với Chủ tịch Florentino Perez về việc anh muốn rời Bernabeu vào mùa Hè sang năm.

El Chiringuito không nói rõ lý do vì sao Ronaldo lại muốn chia tay Kền kền trắng nhưng nguồn này khẳng định, Perez đã lập nhanh chóng đáp lời bằng tuyên bố chắc nịch: “KHÔNG”.

Thông tin lần này chỉ cách thời điểm đầu tiên anh muốn ‘out’ khỏi Dải ngân hà có vài tháng. Lý do chính khi đó là vì anh thất vọng với CLB đã không có sự bảo vệ cần thiết trước cáo buộc trốn thuế nhằm vào anh.
 
Ronaldo một lần nữa khiến thị trường chuyển nhượng ‘dậy sóng’
Chủ tịch Perez đã nói KHÔNG với khả năng Ronaldo rời Real Madrid
 
Chân sút người Bồ Đào Nha không phủ nhận những tin đồn đó, nhưng cuối cùng, anh vẫn ở lại Madrid. Trong khi giới chuyên môn đánh giá rằng,Ronaldo thể hiện vậy là để cải thiện hợp đồng, dù việc ký kết mới thực hiện vào tháng 11 năm ngoái, kéo dài thời hạn đến năm 2021 cùng mức lương khoảng 365.000 bảng/tuần.

Nhưng mùa giải này lại không đi theo hướng tích cực với cựu cầu thủ của MU. Anh phải  nhận án treo giò 5 trận đầu mùa và cơn khát bàn thắng tại Liga đẩy anh vào tâm bão của những chỉ trích. Dĩ nhiên, trên các phương tiện thông tin đại chúng nhan nhản tin tức về tương lai cũng như khả năng anh bị ‘phế truất’.

Gần đây nhất, Ronaldo tuyên bố rằng, sẽ không kéo dài giao kèo với Los Blancos nữa, để thực hiện nốt hợp đồng hiện tại. Nhưng có vẻ như sự thất vọng ngày càng lớn để anh một lần nữa nói đến chuyện muốn ra đi trong mùa Hè 2018.

Dù Perez đã nói ‘không’ nhưng rõ ràng là thông tin này sẽ sớm tạo ra sự trông ngóng từ tất cả về các phiên chợ giao dịch cầu thủ tiếp theo.