Thông tin trên được loan đi bởi Don Balon. Theo đó, Cristiano Ronaldo đã đề cập đến việc chiêu mộ Angel Gomes trong buổi nói chuyện với Ban lãnh đạo của nửa trắng thành Madrid. Siêu sao 32 tuổi tin rằng tài năng trẻ đồng hương mà Jose Mourinho đã trình làng tại giải Ngoại hạng Anh ở cuối mùa giải trước có thể thi đấu cho đội một của Real một ngày không xa.

Trước đó, truyền thông Tây Ban Nha và Anh cũng khẳng định rằng Barcelona cũng muốn có được sự phục vụ của sao mai sinh năm 2000 này.

Angel Gomes chính là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của MU mùa 2016/17. Ở thời điểm hiện tại, giữa Gomes và đội chủ quan đang có những mâu thuẫn liên quan tới tiền lương, nên quá trình gia hạn hợp đồng vẫn chưa thể hoàn tất.

Đây cũng chính là cơ hội để các CLB lớn khác có thể tiếp cận tài năng sáng giá đến từ lò đào tạo của MU. Trong quá khứ, Juventus từng thành công với thương vụ mang tên Paul Pogba để rồi sau đó khiến Quỷ đỏ phải phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới để tái ngộ ngôi sao người Pháp ở kỳ chuyển nhượng Hè 2016.