... Nhưng đó không phải là sự thật. Sau Barcelona, tới lượt Real Madrid bị hack. Và thủ phạm lại là nhóm có tên Ourmine.

Sau khi hack thành công các tài khoản mạng xã hội phổ biến nhất của Kền kền trắng, nhóm này lập lức loan tin CLB này đã ‘cuỗm’ được Lionel Messi.

Trong khi những người yêu mến Real Madrid đang tự hào vì Los Blancos cái gì cũng nhất, kể cả trong việc bảo mật thông tin thì lại xảy ra chuyện này. Điều đó khiến các madridista mừng hụt trong khi các cule được hả hê vì họ có dịp ‘trả đũa’ đại kình địch.
 
SỐC: Real xác nhận chiêu mộ thành công Messi?
Sau khi hack thành công, nhóm Ourmine đã công bố tin tức Real Madrid chiêu mộ được Messi trên trang twitter chính thức của CLB này

Cách đây ít hôm, chính nhóm Ourmine đã hack tài khoản twitter và facebook của Barcelona và cũng xác nhận Blaugrana đã thuyết phục thành công PSG nhượng lại Angel Di Maria.

Thời gian qua, Ourmine trở nên nổi tiếng nhờ việc chiếm đoạt thành công các tài khoản mạng xã hội của hai trong những CLB lớn nhất La Liga nói riêng và châu Âu nói chung.

Trước đây, nhóm này cũng từng hack được các tài khoản tương tự của nhiều công ty danh tiếng như Netflix, HBO hay Playstation.