Theo tiết lộ mới nhất từ tờ Mundo Deportivo, ngay cả khi Neymar đã tới Nga vì mục tiêu World Cup thương vụ này vẫn đang âm thầm diễn ra dưới sự chỉ đạo của cha và cũng là người đại diện của anh, ông Neymar Santos Sr.

Theo đó, trong suốt nhiều tháng qua cho tới nay, cha của Neymar được cho là đã liên tục bắt liên lạc với Chủ tịch Florentino Perez để đám phán về việc đưa anh tới sân Bernabeu ngay sau khi World Cup năm nay khép lại.

Nguồn tin từ Mundo cũng cho biết, Neymar coi quyết định chuyển tới PSG năm ngoái là một sai lầm lớn và anh đang rất muốn sửa chữa nó bằng việc gia nhập Real Madrid.

Và với việc Ronaldo cũng đang rục rịch muốn rời Real sau những hục hặc về tiền lương, đây chính là thời cơ tốt nhất để 2 bom tấn mang tên CR7 và Neymar đồng loạt phát nổ.

Cách đây vài hôm, tờ SportMediaset cũng tiết lộ rằng PSG đang lên kế hoạch chi ra tới 300 triệu euro để đưa Ronaldo về sân "Công viên các hoàng tử". Thậm chí các ông chủ Ả Rập còn dự định sẽ trả cho CR7 số tiền lương 45 triệu euro/mùa để thuyết phục anh chuyển tới Pháp chơi bóng.

Việc 2 đội bóng này đang nhòm ngó ngôi sao của nhau cộng với việc cả Ronaldo lẫn Neymar đều đang muốn ra đi khiến người ta đang đặt ra giả thiết về một vụ đổi chác có lợi cho cả đôi bên.

Mặc dù suốt thời gian qua phía PSG liên tục phủ nhận thông tin rằng sẽ để Neymar ra đi nhưng trước động thái gây sức ép từ cha của ngôi sao này cùng Real Madrid, khả năng cao mùa hè năm nay chúng ta sẽ được thấy không chỉ 1 mà 2 bom tấn cùng phát nổ.