Thông tin trên được tiết lộ bởi Diario Gol. Theo đó, Marcus Rashford là một trong 4 cái tên mà Real Madrid nhắm tới sau khi bán Alvaro Morata cho Chelsea với giá 60 triệu bảng kèm theo 10 triệu bảng phụ phí.

Nhưng cũng như trường hợp của David de Gea, Kền trền trắng lập tức ‘ăn tát’ từ Quỷ đỏ khi Jose Mourinho khẳng định chân sút 19 tuổi người Anh thuộc dạng không phải để bán.

Bản thân Người đặc biệt thời gian qua đang thử nghiệm phương án Rashford đá cặp với tân binh ‘bom tấn’ Romelu Lukaku trên hàng công. Và kết quả mà ông thu được thật mỹ mãn khi cả hai đã cùng nhau ‘nổ súng’ trong chiến thắng 2-0 trước Man City trong ngày ra quân ICC Cup 2017.

Mùa Hè năm ngoái Real Madrid cũng bày tỏ sự quan tâm tới ngôi sao sinh tại Manchester song cũng chỉ nhận được cái lắc đầu từ MU.

Theo Diario Gol, nếu ‘vồ hụt’ Rashford thì Los Blancos sẽ chuyển hướng sang một trong 3 mục tiêu, bao gồm: Kasper Dolberg (Ajax), Timo Werner (RB Leipzig) và Pierre Aubameyang (Dortmund).

Hai cái tên đầu tiên còn khá trẻ và phù hợp với chính sách ‘shopping’ của Florentino Perez trong thời gian qua. Aubameyang là một ngôi sao đã thành danh ở vài mùa giải gần đây và luôn khao khát được đầu quân cho Los Blancos theo di nguyện của ông nội đã quá cố.