Trước sự cạnh tranh quyết liệt từ các CLB hàng đầu của Premier League như Arsenal, Liverpool…, Zinedine Zidane đã phải dùng ‘độc chiêu’ để thuyết phục Kylian Mbappe đồng ý chuyển tới Real Madrid.

Nhật báo L’Equipe tiết lộ, Zizou đã có buổi nói chuyện bí mật với ngôi sao trẻ đồng hương và hứa hẹn rằng nếu chân sút 18 tuổi về với đội của mình, ông sẽ thẳng tay dẹp bỏ tam tấu BBC vốn không còn sức mạnh hủy diệt như trước.

Khi BBC bị phá vỡ, cơ hội đá chính của Mbappe tại Real Madrid sẽ nhiều hơn. Trên thực tế, Gareth Bale đã không còn đóng góp được nhiều cho các nhà đương kim vô địch La Liga ở mùa giải vừa rồi bởi những chấn thương triền miên và dai dẳng.
 
Vì Mbappe, Zidane ‘chia loan, rẽ phượng’ tam tấu BBC
Vì Mbappe, Zidane sẽ hi sinh tam tấu khét tiếng một thời này?

Ngay cả khi đã bình phục, cầu thủ người xứ Wales vẫn không được đá chính tại trận đấu quan trọng nhất mùa giải: chung kết Champions League với Juventus.

Khả năng bộ ba khét tiếng một thời BBC ‘tan đàn, xẻ nghé’ càng có khả năng xảy ra cao hơn khi Cristiano Ronaldo được cho là quyết tâm rời Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017.

Florentino Perez tỏ ra hoàn toàn ủng hộ Zidane khi xác định Mbappe sẽ trở thành đầu tàu cho thế hệ ‘Galaticos 3.0’ ở nhiệm kỳ mới này của ông. Liệu chừng đó đã đủ để Real Madrid giành chiến thắng trước các đối thủ cạnh tranh khác trong thương vụ này?