La Liga những năm gần đây nổi lên hai tam tấu có sức mạnh hủy diệt. Nhưng theo thời gian, đế chế dù có hùng mạnh tới đâu cũng có nguy cơ tan rã. MSN (Messi - Suarez - Neymar) sắp chỉ còn là hư danh khi Neymar quyết tâm dứt áo rời Barcelona để gia nhập PSG. BBC cũng vậy.

Sự xuất hiện trong tương lai của Kylian Mbappe sẽ phá vỡ tất cả. Dù còn ‘búng ra sữa’ và mới chỉ trải qua 1 mùa giải tỏa sáng nhưng chân sút 18 tuổi lại ‘ngốn’ của Real Madrid khoảng phí chuyển nhượng khổng lồ: 180 triệu euro (160 triệu là tiền chuyển nhượng, 20 triệu euro còn lại là các chi phí phát sinh).

Florentino Perez và bộ sậu của mình không bỏ ra chừng ấy tiền chỉ để rước về một cầu thủ dự bị. Và khi đó, như thừa nhận của Zinedine Zidane, một trong số 3 cái tên Ronaldo, Benzema hay Gareth Bale sẽ bị bán đi.

“Tôi luôn mong BBC sẽ tiếp tục gắn bó với CLB và bất kỳ cầu thủ nào cũng vậy. Nhưng cho tới ngày 31/8, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra”, Zidane chia sẻ với Marca.

Bale luôn là mục tiêu yêu thích của MU kể từ năm 2013. Ronaldo đang được liên hệ với AC Milan thông qua người đại diện Jorge Mendes. Chỉ có Benzema là chắc chân hơn cả bởi Kền kền trắng đã bán Alvaro Morata cho Chelsea nên chỉ còn ngôi sao người Pháp là trung phong đáng tin cậy duy nhất.