Bất chấp việc cả Cristiano Ronaldo lẫn Karim Benzema đều đang gây thất vọng toàn tập nhưng Zinedine không thực sự đặt nhiều niềm tin vào Marco Asensio. MU hi vọng vào điều này để thuyết phục tài năng trẻ 21 tuổi rời Real Madrid để chuyển tới thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh.

Dù còn hợp đồng dài hạn với Dải ngân hà nhưng tương lai của tiền vệ người Tây Ban Nha đang đứng trước nhiều ngã rẽ. Theo Diario Gol, Quỷ đỏ chỉ có được sự phục vụ của anh trong hai trường hợp.

Thứ nhất, Mu phải để David de Gea cập bến Bernabeu theo chiều ngược lại. Thủ thành ngôi sao 27 tuổi vẫn nằm trong tầm ngắm của Real Madrid. Song điều kiện này rất khó xảy ra bởi mới đây Jose Mourinho xác nhận rằng De Gea là một cầu thủ quan trọng của CLB giàu thành tích nhất Premier League và quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa hai bên đang diễn ra.

Thứ hai, Real Madrid phải tìm được người thay thế cho Asensio. Điều này phụ thuộc vào việc họ có thuyết phục được Chelsea nhượng lại Eden Hazard hay không. Nếu chiêu mộ thành công ngôi sao 26 tuổi vào mùa Hè 2018, Los Blancos mới sẵn sàng ‘bật đèn xanh’ cho tuyển thủ người Tây Ban Nha chuyển tới Nhà hát của những giấc mơ.